Giới thiệu

17.12.2018
bởi Dung admin

Là kênh phân phối trái cây nhập khẩu uy tín tại TP.HCM với hơn 10 năm có mặt trên thị trường, hoạt động theo tôn chỉ "lấy sức khỏe người tiêu dùng làm trọng", từ lâu Oscar đã trở thành hệ thống phân phối trái cây sạch nhập khẩu được của đông đảo chị em nội trợ và người tiêu dùng "sành sỏi" tin tưởng lựa chọn.

Oscar phân phối hàng trăm các mặt hàng trái cây nhập khẩu chính hãng: Chery, Nho, Cam, Táo, Lê,…kèm các loại thực phẩm dinh dưỡng xách tay như ngũ cốc, bánh kẹo,…từ các quốc gia lớn như Mỹ, Australia, New Zealand, Nam Phi,… Mỗi sản phẩm tại Oscar đều thuộc hàng hữu cơ sạch được chọn lựa kỹ lưỡng, kiểm duyệt nghiêm ngặt, đầy đủ tem nhãn, chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng và nguồn gốc xuất sứ.

Quy trình vận chuyển cẩn trọng, hệ thống kho lạnh đạt tiêu chuẩn Châu Âu, "nói không" với chất bảo quản,… đảm bảo sản phẩm đến tay người tiêu dùng đều đạt độ tươi mới, ngon, sạch và chỉ tiêu dinh dưỡng. Sở hữu hệ thống trưng bày tiêu chuẩn, các sản phẩm được "lên kệ" khoa học theo từng nhóm, khách hàng dễ dàng tìm thấy các mặt hàng mà mình cần.

Oscar cung cấp dịch vụ gói quà theo yêu cầu nên bên cạnh việc giúp khách hàng không chỉ chọn mua được thực phẩm, trái cây sạch sử dụng cho gia đình mà còn có thể sử dụng làm quà tặng cho bạn bè, người thân hay đối tác.

Dịch vụ chuyên nghiệp - Giao hàng tận nơi – Thanh toán linh hoạt sau khi nhận hàng,… Oscar - Thế giới trái cây nhập khẩu giá sỉ sự lựa chọn thông minh cho người dùng hiện đại.Thông tin liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/traicayoscar/

Hotline: 097 235 9977

Website: traicayoscar.vn

Bình luận

Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này

Bình luận