Top 3 loại trái cây nhập khẩu tôt cho mẹ bầu nhất

31.03.2019
bởi Dung admin
Top 3 loại trái cây nhập khẩu tôt cho mẹ bầu nhất

TOP 3 LOẠI TRÁI CÂY NHẬP KHẨU TÔT CHO MẸ BẦU NHẤT

Giai đoạn mang thai ăn nhiều trái cây cực kì tốt cho sức khỏe của cả mẹ và bé. Bởi trong trái cây sẽ cung cấp đầy đủ các vitamin và khoáng chất cần thiết cho sự phát triển não bộ cũng như thể lực của bé, ngoài ra ăn nhiều trái cây sẽ giúp mẹ bầu tăng đề kháng, tránh khỏi một số loại vi rút nguy hiểm, tăng cân vào con không vào mẹ. Sau đây chúng ta điểm qua 3 loại trái cây nhập khẩu mà mẹ bầu nên ăn ngay nhé.

Cam Cara ruột đỏ nhập khẩu Úc

Cam Cara ruột đỏ là một thực phẩm vàng bổ sung lượng vitamin C cực nhiều giúp mẹ bầu tăng cường sức đề kháng, lượng vitamin C trong loại cam này gấp 150 lần so với cam khác. Chúng ta thường biết mang thai nếu bị cảm hay bệnh thì sẽ ảnh hưởng đến bé và cũng không được dùng kháng sinh. Do đó hãy bảo vệ cơ thể bằng cách bổ sung vitamin C nhé các mẹ.

Cherry rất tốt cho phụ nữ mang thai

Loại quả tiếp theo mà chị em không nên bỏ qua đó chính là cherry nhập khẩu. Đây là lọa quả có chứa rất nhiều dinh dưỡng cần thiết cho mẹ bầu như vitamin A và chất sắt, giúp mẹ bầu mắt sáng và bổ máu. Đặc biệt không chứa choletesrol nên rất tốt cho hệ tiêu hóa của phụ nữ mang thai vì giai đoạn này hệ miễn dịch tiêu hóa của các chị em sẽ yếu hơn bình thường.

Lựu đỏ Israel “ Thực phẩm vàng" cho chị em phụ nữ

Từ xưa đến nay chúng ta nghe nhiều về vấn đề ăn lựu để sinh con má lún. Dù có hay không thì ăn lựu rất tốt cho các chị đấy nhé. Nó không những bổ sung nhiều dinh dưỡng mà còn giúp các chị cảm thấy dễ chịu hơn tránh tình trạng mệt mỏi do thai nghen.

Hiện nay thị trường trái cây rất lộn xộn, hàng chính gốc và hàng Trung Quốc tràn lan khó phân biệt được khiến chị em phân vân. Đến với Oscar Shop các chị sẽ hoàn toàn yên tâm để lựa chọn sản phẩm vì chúng tôi luôn nói không với hàng kém chất lượng và đặt lợi ích các chị lên hàng đầu

Chờ gì mà không liên hệ để mua ngay. Vì con yêu hãy là người tiêu dùng thông minh nhé các chị.

Bình luận

Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này

Bình luận