Táo đỏ Nhật

Táo đỏ Nhật - 1 kg

Táo Fuji là loại táo được lai chéo giữa hai giống táo Mỹ là Red Delicious và giống Virginia Ralls Genet bởi những chuyên gia cây trồng tại trạm nghiên cứu Tohoku thuộc thị trấn Fujisaki, Aomori, Nhật Bản vào những năm 1930.

 
120.000 VNĐ
+

Miễn phí vận chuyển (5km đầu tiên) cho đơn hàng >500k và khách Like + Share link sản phẩm

Mô tả

Táo Fuji là loại táo được lai chéo giữa hai giống táo Mỹ là Red Delicious và giống Virginia Ralls Genet bởi những chuyên gia cây trồng tại trạm nghiên cứu Tohoku thuộc thị trấn Fujisaki, Aomori, Nhật Bản vào những năm 1930.

Giới thiệu về sản phẩm

– Tên sản phẩm: Táo đỏ Nhật Bản

– Xuất xứ: Nhật Bản

– Có vỏ màu đỏ có nhiều vệt sọc rất đẹp mắt, vị ngọt sắc (hàm lượng đường trong táo khoảng 12~ 14 Brix), độ giòn cao

– Táo fuji Nhật Bản thu hoạch dựa vào mùa, mùa thu hoạch chính ở Nhật Bản là mùa thu

Giá trị dinh dưỡng

– Táo chủ yếu được tạo thành từ carbs và nước. Chúng cũng chứa chất xơ, lượng đường ôn hòa trong máu và tăng cường sức khỏe.

– Táo chứa nhiều vitamin và khoáng chất, nhưng không phải ở số lượng cao. Tuy nhiên, táo thường là một nguồn tốt của vitamin C.

– Táo rất giàu chất chống oxy hóa hợp chất thực vật khác nhau, có tác dụng lớn tới sức khỏe.

Bảo quản Táo Fuji Hàn Quốc như thế nào

– Bạn nên bảo quản táo trong tủ lạnh ở nhiệt độ từ 0-4 độ C nếu chưa sử dụng ngay.

– Không nên để táo gần các thực phẩm có mùi như hành, tỏi hoặc các loại thực phẩm sống.

– Chỉ rửa táo trước khi ăn không nên rửa táo trước khi cho vào tủ lạnh như vậy táo sẽ dễ bị nấm mốc.

Reviews

Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này

Viết đánh giá

Thông tin chi tiết

Hướng dẫn sử dụng

Updating...

Tags