Táo Rockit Mỹ

Táo Rockit Mỹ - 1 ống

Táo Rockit MỸ là một trong những loại trái cây nhập khẩu cao cấp nhất hiện nay ở Việt Nam. Loại táo này quả nhỏ, vỏ ngoài hồng đậm pha chút trắng vàng, thịt và vỏ rất giòn và thơm ngọt, là loại trái cây rất ngon và được ưa chuộng nhất hiện nay.

 
135.000 VNĐ
111579
+

Miễn phí vận chuyển (5km đầu tiên) cho đơn hàng >500k và khách Like + Share link sản phẩm

Mô tả

1.Giới thiệu:

-Táo Rockit MỸ là một trong những loại trái cây nhập khẩu cao cấp nhất hiện nay ở Việt Nam. Loại táo này quả nhỏ, vỏ ngoài hồng đậm pha chút trắng vàng, thịt và vỏ rất giòn và thơm ngọt, là loại trái cây rất ngon và được ưa chuộng nhất hiện nay.

-Để có một trái táo Rockit đầu cành hoàn hảo, cần mất ba năm để có những trái đầu tiên, mùi vị ngọt thơm đặc trưng của nó là sự kết hợp của nhiều loại táo được lai giống và kết hợp một cách hoàn hảo.

2.Xuất xứ và mùa vụ:

-Ra mắt vào năm 2010, giống táo Rockit từ New Zealand đã được chứng minh vô cùng phổ biến với người tiêu dùng trên khắp thế giới về hương vị ngọt ngào, giòn và hình dạng nhỏ độc đáo, "gấp một lần rưỡi kích thước của quả bóng golf". Thông qua bao bì tiếp thị khéo léo và kế hoạch cấp phép toàn cầu, Rockit đã trở thành một hiện tượng trên toàn thế giới.

-Giống Rockit đã được phát triển bằng cách sử dụng kỹ thuật lai giống tự nhiên của nhiều giống táo trong khoảng thời gian 20 năm để đạt được các đặc tính mong muốn của nó bao gồm kích thước, vị, màu, vị ngọt và độ săn chắc.

-Táo Rockit cuối cùng đã trở nên có sẵn trong nước tại thị trường Mỹ vào năm 2015, với Borton Fruit và Chelan Fresh Marketing giành độc quyền phát triển, phân phối và tiếp thị quả táo ở Bắc Mỹ.

-Táo được trồng chủ yếu ở bang Washington, Hoa Kỳ bởi công ty Borton & Sons với 104 năm kinh nghiệm và phát triển.

3.Giá trị dinh dưỡng:

- Trong một quả táo Rockit chứa lượng lớn kẽm, rất quan trọng với cơ thể giúp làm tăng khả năng ghi nhớ của người. Ngoài ra, kẽm còn kết hợp với một số chất khác trong cơ thể để nâng cao sức đề kháng của cơ thể.

- Táo Rockit chứa nhiều vitamin và khoáng chất khác như canxi, kali, sắt, phốt pho, Vitamin B1, B2, C; có khả năng tăng cường hệ miễn dịch, tạo ra nhiều máu đỏ, tốt cho hệ thần kinh,...

- Là quả chứa nhiều chất xơ nên rất có lợi cho đường tiêu hóa, là một loái trái cây phù hợp cho trẻ nhỏ và người lớn tuổi.

Ấn Độ có câu: "ăn một quả táo mỗi ngày cả đời không phải gặp bác sĩ", qua đây bạn có thể hiểu được giá trị dinh dưỡng cũng như lợi ích sức khỏe của táo với con người.

4.Lưu ý bảo quản và sử dụng:

- Nhiệt độ bảo quản:

+ Bảo quản kho công nghiệp: từ 0 đến 4 độ C. Táo sẽ giữ được độ tươi, độ giòn trong vòng từ 1-3 tháng. Sau thời gian này, táo sẽ ngọt hơn, độ giòn (PSI) trở nên thấp hơn (xốp hơn).

Táo luôn được bảo quản, duy trì ở 0 độ C trong 40 ngày.

+ Bảo quản tại nhà: Tủ lạnh từ 4 đến 8 độ C: Táo giữ được độ tươi, độ giòn trong vòng 1-4 tuần. Sau thời gian này, táo sẽ ngọt hơn, độ PSI thấp hơn (táo xốp hơn). Cần tránh để táo với các thực phẩm có mùi khác như hành, tỏi, táo sẽ dễ nhiễm mùi.

Reviews

Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này

Viết đánh giá

Thông tin chi tiết

Hướng dẫn sử dụng

Updating...

Tags